•  
You are at: กระบี่ (Home) > กิจกรรมผ่อนคลาย
 
 
Thai
English

 

เสาะหากิจกรรมทำยาใว่างในกระบี่ แทบไม่ต้องไปที่ไหน เพราะทุกแหล่งท่องเที่ยวที่ท่านอยู่ต่างก็เป็นชุมชุนใหญ่และมีกิจกรรมเพลิดเพลินให้ทำมากมาย เหน็ดเหนื่อยจากการท่องเที่ยวตามหมู่เกาะต่างๆ หรืออาบแดดจนผิวกายเริ่มรู้สึกล้า กระบี่ มีนวดไทยและสปาดีดีให้เลือก ในทุกแหล่งท่องเที่ยว หรือจะจับจ่ายซื้อของฝากกันก็ได้ทั้งนั่น

นวดไทยและไทยสปา

จะนวดแผนไทย หรือจะเลือกสปาสวยอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากการท่องเที่ยวกับการทำกิจกรรมระห่างอย่างหนักๆ ไม่ว่าจะ การได้ลองดำน้ำเป็นสน๊อกเกิ้ล หรือ ดำน้ำลึก , อาจจะได้ลองปีนผามาแล้วที่เกาะพีพีหรือ อ่าวนาง หรือกิจกรรมอย่างอื่นที่ต้องใช้พลังกายและที่สำคัญผิวที่โดนแดดเผาไหม้จากการทำกิจกรรมนั่นๆ

ผ่อนคลายผิวพรรณตัวเอง และอาการเมือยล้าต่างๆกับการได้นวดไทยหรือเข้าสปาหรูๆ รับการบำบัดผิวพรรณด้วยวิธีธรรมชาติและแบบชาวบ้านจากผู้เชี่ยวชาญการนวดและสปา ในทุกแหล่งท่องเที่ยวของกระบี่ ล้วนมีบริการของการนวดไทยและสปาอยู่ทุกที่ ฉะนั้นแล้ว นักท่องเที่ยวคงหายห่วงว่า เมื่อกลับจากดำน้ำ หรือ สน๊อกเกิ้ล จะหาที่นวดได้ที่ไหน จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป และสำหรับสาวๆที่อยากดูแลผิวพรรณพร้อมทำผมทำเล็บ วันนี้ ในร้านสปาต่างๆมักมีบริการเสริมความงามนี้ไว้คอยรองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

 

จับจ่ายซื้อของ

จับจ่ายซื้อของฝากถึงคนที่รัก หรือโปสการ์ดจากแหล่งท่องเที่ยวที่เพิ่งเยือน กระบี่ในหลายพื้นที่ท่องเที่ยวมีแหล่งช็อปปิ้งให้นักท่องเที่ยวได้จับจ่าย เพราะกระบี่เป็นเมืองที่มากมายด้วยทรัพยากรธรรมชาติ จึงมีผลิตภัณฑ์มากมายที่ผลิตจากกลุ่มชาวบ้านในกระบี่ และผลิตภัณฑ์พื้นบ้านจากพื้นที่ใกล้เคียง ด้วยการออกแบบจากภูมิปัญญาชาวบ้าน ทั้งเสื้อผ้า ของใช้ หรือ ภาพวาดศิลปะ นักท่องเที่ยวจะได้เลือกสรรของขวัญของฝากกลับบ้าน บ้างก็ออเดอร์เป็นล๊อตใหญ่เพื่อการขายปลีกต่อที่บ้านเกิดตัวเอง

ทานของอร่อยนอกบ้านและแหล่งบันเทิงต่างๆ

  • สบายๆกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตก หรือ เวลาหลังมื้อค่ำ กับเพลงไพเราะจากร้านที่ท่านเลือก ในแนวที่ท่านต้องการ ในทุกแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของกระบี่ สีสันยามค่ำคืนที่พลาดไม่ได้  • เลือกรับประทานอาหารไทยและลิ้มรสรสจัดแห่งอาหารของคนปักษ์ใต้ รวมทั้งอาหารทะเลสดๆจากทะเลอันดามัน และการปรุงแบบไทยด้วยรสชาติที่เข้มข้นของสมุนไพรไทยและเครื่องเทศ ในร้านอาหารต่างที่ขึ้นชื่อแต่ละท้องที่ท่องเที่ยว ดังนี้

 

   
 
Copyright 2009 © www.essentialkrabi.com, Krabi - Thailand.