Essentialkrabi.com รับจอง โรงแรม, ที่พัก, รีสอร์ท, บังกะโล ในจังหวัด กระบี่


สารบัญเว็ปไซท์:

  • โรงแรม, ที่พัก, รีสอร์ท, บังกะโล ในทุกพื้นที่ของจังหวัดกระบี่ ในทุกราคา ทุกเงื่อนไข ที่ท่านต้องการ
  • ข้อมูลต่างๆของจังหวัดกระบี่ ในทุกพื้นที่ อาทิ อ่าวนาง, เกาะลันตา, เกาะพีพี, เกาะไหง, หาดทับแขก, อ่าวลึก และตัวเมืองกระบี่
  • รายละเอียดของชายหาดต่างๆ ในพื้นที่ต่างๆของจังหวัดกระบี่ และแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อ พร้อมแกลลอรี่ภาพถ่ายเรื่องราวของชายหาดและชีวิตผู้คนที่น่าสนใจ
  • กิจกรรมอันหลากหลาย, เรื่องแนะนำน่ารู้สำหรับทุกคน เช่น การดำน้ำ, การสน๊อกเกิ้ล, การปีนผา, การพายคายัก, ขี่ช้างท่องป่า, และการท่องเที่ยวรอบๆ ในแต่ละพื้นที่
  • พร้อมสรรพ กับข้อมูลอื่นๆของกระบี่ อาทิ แผนที่, ตารางเดินเรือ , เครื่องบิน, รถประจำทาง และการเดินทางแบบ วีไอ พี
  •  
You are at: กระบี่ (Home)
 
Thai
English

 

ท่องเที่ยวเมืองร้อยเกาะ จังหวัด กระบี่

ขอต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านสู่กระบี่ เมืองอันสมบูรณ์ด้วยพื้นที่ป่าเขา, สายน้ำตก และท้องทะเลอันดามัน

กระบี่ เป็นจังหวัดทางภาคใต้ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของชีวิตชายหาดและท้องทะเล กระบี่ มีเกาะเล็กน้อยมากมายถึง 200 เกาะ และมีหาดทรายกว่าร้อยหาด รวมไปทั้งพื้นที่ของปะการังรอบๆอีกกว่าพันกิโลเมตร และความสวยงามของโลกใต้น้ำอันตระการตา

กระบี่ เมืองน่าเที่ยวนี้ ยังมีสมบูรณ์พื้นที่ป่าโกงกาง ซึ่งเป็นแหล่งใหญ่ที่สุดในประเทศ แหล่งซุกซ่อนของเถื่อนถ้ำอันมากมายซึ่งมีความเป็นมาหลายล้านปี ภูเขาผาที่สูงตระหง่าน อันเป็นที่มาของกีฬาปีนผาระดับโลก อีกทั้ง ชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนท้องถิ่นที่น่ารัก วัฒนธรรมการกินและอาหารรสจัดจ้าน ที่ใครๆต่างพากันหลงไหล

เหล่านี้ คือ สิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้าสู่จังหวัดกระบี่ได้อย่างไม่เคยขาดสาย และคงกล่าวได้ว่า กระบี่ “เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก” ตามแบบสโลแกนของชาวกระบี่ได้เลยที่เดียว

เขาขนาบน้ำสัญลักษร์ประจำกระบี่.
 

เติมสีสัน วันหยุดพักผ่อนที่ไหนดี

หยุดพักและเก็บเกี่ยวความสุขกับชีวิตบนหาดทราย และท้องทะเลสีฟ้าคราม ภายใต้ดวงตะวันร้อนแรง ในดินแดนที่คุณได้เลือกสรรด้วยตัวเอง

เริ่มต้นการเดินทางที่ เมืองกระบี่ เมืองที่เป็นดังแหล่งศูนย์กลางในการเดินทางไปสู่พื้นที่ต่างๆ คุณอาจจะเลือกพักผ่อนที่เมืองกระบี่ เพื่อจับจ่ายซื้อของและท่องเที่ยวทางธรรมชาติในพื้นที่ใกล้เคียง หรือ เดินทางเพียงไม่กี่นาที เพื่อพักผ่อนกับวันหยุดใน อ่าวนาง เมืองที่มีความศิวิไลซ์ของชีวิตกลางคืนและท้องทะเลในแนวทางตรงกันข้ามแต่ทว่า กลับน่าหลงไหลในใจของใครๆหลายคน อ่าวนางขึ้นชื่อ เรื่องการช็อปปิ้ง แหล่งค้าขาย สำหรับนักช็อปตัวยง ไม่ควรพลาด...

ใกล้กับอ่าวนาง ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที ก็จะนำท่านเข้าสู่อีกดินแดนหนึ่งที่แตกกต่างจากอ่าวนาง นั่นคือ ไร่เลย์ หาดสวยที่ล้อมรอบไปด้วยหินผาสูงชันแหล่งปีนผาระดับโลก และที่ท่องเที่ยวอีกที่ อันไม่ควรพลาดและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกแล้วละก็ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เกาะพีพี เป็นแน่ เพราะชื่อเสียงของหาดมาหยา และเมื่อต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย เสาะหาความเรียบง่าย คงหนีไปไม่พ้นสำหรับ เกาะลันตา และ เกาะไหง สองเกาะใกล้เคียง ที่มีเรื่องราวและความสวยงามมากมายให้คุณได้ค้นหา

เมืองกระบี่
อ่าวนาง
ไร่เลย์
เกาะพีพี
เกาะลันตา
เกาะไหง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม จุดหมายปลายทางของท่าน >>>

 

เปลี่ยนวันหยุดเป็นวันผจญภัย

จะดีแค่ไหน หากได้เปลี่ยนวันหยุดพักผ่อนอันแสนธรรมดา ให้เป็นวันพักผ่อนอันน่าตื่นเต้นและผจญภัย...กระบี่มีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ใช้วันหยุดพักผ่อนได้อย่างสนุกสนานและน่าประทับใจ

หากมีวันหยุดอันยาวนาน คงพลาดไม่ได้ กับการได้ลองพิสูจน์ความสวยงามใต้ท้องทะเลอันดามัน กับแหล่งดำน้ำอันขึ้นชื่อได้ว่ามีความสวยงามติดอันดับโลก กระบี่มีแหล่ง ดำน้ำ มากมายกว่า สิบแห่งพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมบันทึกภาพความน่าประทับใจของโลกใต้น้ำไว้ในความทรงจำ , สนุกกับปลานับพันๆรายรอบตัวเมื่อคุณได้ลงแหวกว่ายท่ามกลางน้ำผืนใสกับ การสน๊อกเกิ้ลลิ่ง หรือการดำน้ำตื้น ในหมู่เกาะเล็กๆรอบกระบี่, สูดอากาศอันสดชื่นของผืนป่าเขียวบนหลังช้าง (ขี่ช้าง)เจ้าเพื่อนใหญ่ใจดีของเรากับแหล่งป่าอนุรักษ์ผืนป่าต่างๆของคนกระบี่ , ท้าทายธรรมชาติด้วยการพิชิตความสูงของยอดผา ฝึกฝนความแข็งแกร่งกับการ ปีนผา โดย อาจารย์ปีนผาผู้มีประสบการ์มามากกว่า 10 ปี, เกมส์ของการรอคอยท่ามกลางผืนทะเลเวิ้งว้าง พิสูจน์ความเหนือชั้นของคนและสัตว์ และปรัชญาจากการออกทะเล และการ ตกปลา, ศึกษาแหล่งห้วงโซ่อาหารและวงเวียนแห่งชีวิตอันยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ และการอนุรักษ์แหล่งผืนป่าโกงกางโดยการพายคายัก หรือ แคนู

สน๊อกเกิ้ล
ดำน้ำ
แคนู หรือ คายัก
ปีนผา
ขี่ช้าง
ตกปลา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม กิจกรรมน่าทำในกระบี่ >>>

   
   
   
 
 

 

เพียงท่านกรอกอีเมล์ แอดเดรส และใส่พาสเวิร์ดที่ได้จากระบบของเรา ท่านจะสามารถสอบถามห้องพัก ด้วยวิธีการง่ายๆจากปุ่มด้านล่างนี้ ในทุกที่ทุกเวลา

โดยท่านสามารถใช้ช่องทางนี้ ยืนยันการจอง แก้ไข หรือยกเลิก จากปุ่มด้านล่างนี้ได้ง่าย เพียงแค่สัมผัสเีดียว

ในขั้นตอนนี้ ระบบจะไม่มีการถามเรื่องการจ่ายเงินแต่อย่างใด จนกว่าจะได้รับคำยืนยันจากท่านที่แน่นอนแล้ว

 

enquiry

 

 

บริการของเรา

• เป็นเว็ปไซท์ Booking ซึ่งมีการรวบรวมโรงแรม รีสอร์ท ในกระบี่ ทุกพื้นที่ เป็นจำนวนมากที่สุด มีหลากหลายระดับราคา

• รับประกันราคาถูกและสะดวกสบายในการจอง

• เพียงท่านทำการกรอกจองห้องมากับทางเรา ( Make an enquiry ) ในขั้นตอนนี้ จะไม่มีการถามหาการจ่ายเงินแต่อย่างใด จนกว่าท่านจะได้ยืนยันกาจอง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

hotel

• บริการรถรับ - ส่ง ส่วนตัว ( VIP ) ที่แสนจะสะดวกสบาย ทั้งจากสนามบินภูเก็ต , ตรัง , สุราษฎ์ธานี (สมุย) ถึงที่พักของท่านในจังหวัดกระบี่ โดยรถยนต์ปรับอากาศ แบบ 4 ที่นั่ง หรือ 9 ที่นั่ง

• สอบถามหรือจองตั๋วการเดินทาง โดยมีรายละเอียดข้อมูลตาราง เวลาเครื่องบิน, รถทัวร์, รถไฟ, และเรือโดยสารให้บริการ ทั้งในทุกพื้นที่ในจังหวัดกระบี่

• บริการจองตั๋วแพ็คเก็จ หรือทัวร์ต่างๆในกระบี่, ทัวร์ดำน้ำ, ทัวร์สน๊อกเกิ้ล ,ทัวร์คายัก และอื่นๆพร้อมทั้งให้คำแนะนำในการท่องเที่ยวและทำกิจกรรมต่างๆในกระบี่ อย่างมืออาชีพ

• บริการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับจังหวัด... ฟรี !!! เพียงท่านกรอกใบสอบถาม จากปุ่มสีแดงนี้ ระบบจะส่งอีเมล์ของท่าน มายัง nong@essentialkrabi.com และทีมงาน -Essentialkrabi- จะมีการตอบกลับไปภายใน 24 ชั่วโมง

 

 

 
 
 
   
 
Copyright 2009 © www.essentialkrabi.com, Krabi - Thailand.